Giỏ hàng

Ban giám khảo Rising Stars 2020 - Nghệ sĩ Piano Yasuko Tsunoda

English below]

Góp phần cho sự thành công của Chương trình biểu diễn và kỳ thi quốc tế Rising Star 2020, đầu tiên phải nhắc tới sự đóng góp của các nghệ sĩ, giáo sư, nhà giáo trong vai trò ban giám khảo. Với uy tín, tinh thần cầu thị và khát khao mang tới một chương trình đạt chất lượng cao dành cho thí sinh Việt Nam cũng như Quốc tế, Học viện Âm nhạc May Space vô cùng cảm kích và vinh dự được lần lượt giới thiệu về ban giáo khảo Rising Star 2020.


NGHỆ SĨ PIANO YASUKO TSUNODA


Yasuko là một giáo viên piano và nhà giáo dục âm nhạc, bà đã đi thế giới. Bà bắt đầu học nhạc chuyên nghiệp tại trường trung học cơ sở Utsunomiya, nơi bà đã học piano, thanh nhạc và thực hiện các khóa đào tạo.


Bà đăng ký làm sinh viên đại học Khoa Âm nhạc tại Đại học bang California, East Bay. Trong thời gian ở California, bà đã học piano với Ellen Wassermann và nhận được nhiều học bổng và giải thưởng cho nhạc sĩ xuất sắc. Bà cũng là một người đệm đàn piano có tiếng tại Khu vực Vịnh San Francisco và Hiệp hội Oratorio CSEB, Khoa Âm nhạc và Nhà hát CSUEB, Hiệp hội Giáo dục Âm nhạc California, Nhà hát Stage 1, và Nhà thờ First United Methodist Church of Hayward

Bên cạnh việc học tập bộ môn piano cổ điển, cô bắt đầu thích nhạc jazz. Cô bắt đầu nghiên cứu biểu diễn và sáng tác nhạc jazz, và các tác phẩm của cô đã được trình diễn tại Liên hoan nhạc Jazz Reno và Yoshi Lau Oakland do Ralph Rossi và Dayna Stephens trình bày.

 

Sau khi nhận bằng Thạc sĩ âm nhạc tại CSUEB, cô rời Hoa Kỳ vì được chọn làm thành viên của Tình nguyện viên hợp tác nước ngoài Nhật Bản bởi Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản. Nhiệm vụ của cô là phát triển giáo dục âm nhạc ở Maldives và cô ngày càng muốn phát triển giáo dục âm nhạc ở châu Á.

Cô đã dạy piano và tận tâm chia sẻ các kỹ năng giảng dạy của mình ở Maldives, Singapore, Thượng Hải và bây giờ là ở Campuchia.

Cô là điều phối viên của Hiệp hội giáo viên piano Campuchia, Trưởng phòng âm nhạc tại SoundKool, hiện là Giám đốc trường tại Musicland- Union Gakki Campuchia.