Giỏ hàng

Giới thiệu Học viện Âm nhạc MaySpace

Học viện Âm nhạc MaySpace là đơn vị đào tạo hàng đầu về bộ môn Piano. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp các trường nhạc nổi tiếng cùng giáo trình bài bản được cung cấp bởi AMEB (Hội đồng chấm thi âm nhạc quốc gia Australia). Song song với đó MaySpace là đơn vị hàng đầu về tổ chức thi và biểu diễn quốc tế với các kỳ thi và biểu diễn được Quốc tế công nhận.

 

 

Lịch sử hình thành MaySpace

 1. Thành lập học viện Âm nhạc MaySpace

  20/05/2016
  Thành lập học viện Âm nhạc MaySpace

  Học viện Âm nhạc May Space được thành lập ngày 20/5 năm 2016 dưới sự chứng kiến của đông đảo nghệ sĩ, nhà giáo Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam. Thạc sĩ, Nghệ sĩ Piano Phạm Quỳnh Trang - Founder May Space là người đặt nền móng cho sự phát triển của Học viện và là người thầy đầu tiên của May Space.

 2. Khai chương cơ sở thứ 2

  19/12/2016
  Khai chương cơ sở thứ 2

  19/12 năm 2016 đánh dấu những bước thành công đầu tiên của May Space khi cơ sở thứ 2 chính thức đi vào hoạt động tại Almaz, Vinhomes Riverside - Long Biên, Hà Nội. Với hơn 400 học sinh đã và đang theo học tại cơ sở 2 này, May Space vô cùng tự hào là đơn vị đào tạo nghệ thuật số một tại Long Biên về chất lượng và số lượng học viên.

 3. Hòa nhạc gây quỹ từ thiện "Thu Yêu Thương"

  25/10/2017
  Hòa nhạc gây quỹ từ thiện

  Đánh dấu chương trình xã hội đầu tiên do May Space phối hợp đồng tổ chức cùng quỹ từ thiện Khăn Ấm Cho Em. Chương trình đã tạo được tiếng vang lớn, nhận sự ủng hộ, đóng góp và quan tâm từ hàng ngàn cá nhân yêu nghệ thuật. Trong thời gian này, May Space và Khăn Ấm Cho Em trở thành khách mời danh dự trong nhiều chương trình của VTV và các tờ báo lớn như vnexpress, dân trí, Vietnamnet, Zing...

 4. Trại hè nghệ thuật MaySpace

  03/06/2018
  Trại hè nghệ thuật MaySpace

  Tiếp nối những thành công trong con đường nghệ thuật, Học viện Âm nhạc May Space lần đầu tiên tổ chức một chương trình trại hè đậm sắc màu nghệ thuật dành riêng cho các bạn nhỏ từ 6 đến 14 tuổi, với những bộ môn như Nhạc Kịch, Thanh nhạc, Dance Sport, Ballet, Diễn xuất cùng nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn khác. Cuối trại hè, các em hóa thân thành những nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu Nhà hát tuổi trẻ, khép lại một mùa hè tràn đầy niềm vui và những trải nghiệm nghệ thuật đáng nhớ.

 5. Kỳ thi lấy chứng chỉ LCM

  16/11/2018
  Kỳ thi lấy chứng chỉ LCM

  Những ngày tháng 11 năm 2018 đánh dấu sự hợp tác giữa May Space với LCM (London College of Music) trong công tác tổ chức thi lấy chứng chỉ Quốc tế ngay tại Việt Nam. Nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ tổ chức khảo thí lớn nhất nhì Vương Quốc Anh - LCM, May Space đã tổ chức thành công kỳ thi này với số lượng thí sinh vô cùng ấn tượng (hơn 200 thí sinh), và rất nhiều thí sinh trong số đó đã đạt những thành tích khả quan, gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia nghệ thuật đến từ Châu Âu.

 6. Ký hợp tác toàn diện với AMEB

  08/01/2019

  Tin vui bất ngờ đến với May Space đầu năm 2019 khi AMEB (hội đồng chấm thi nghệ thuật toàn liên bang Úc) chính thức lựa chọn May Space là đối tác toàn diện tại khu vực Đông Nam Á. Đây là một cột mốc rất quan trọng, ghi dấu hoạt động của May Space trên con đường hội nhập quốc tế sau một thời gian dài đào tạo và tổ chức các cuộc thi được các tổ chức khảo thí lớn trên thế giới đánh giá cao.