GIẢNG VIÊN GUITAR HOÀNG ĐỨC THỊNH

Giảng viên Guitar Hoàng Đức Thịnh tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Hà Nội năm 2019. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng thầy Thịnh đã có đến 6 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi Guitar tại các trung tâm nhà nước và tư nhân như: Nhà văn hoá quận Tây Hồ.

Là một giảng viên gen Z, thầy Hoàng Đức Thịnh luôn đưa ra những phương pháp tiếp cận âm nhạc nói chung và bộ môn Guitar nói riêng một cách mới mẻ và thú vị. Đó cũng là lý do mà các lớp Guitar của thầy Thịnh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười nhưng cũng không thiếu sự chuyên nghiệp.

Trên hành trình giảng dạy của mình, thầy Hoàng Đức Thịnh đã đào tạo rất nhiều các học viên thi vào Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam, các trường nghệ thuật cũng như các cuộc thi trong nước và quốc tế với nhiều kết quả cao.