CỬ NHÂN XUẤT SẮC, GIẢNG VIÊN PIANO LƯU LAN PHƯƠNG

Giảng viên Piano Lưu Lan Phương đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Piano bởi vậy cô nắm bắt rất rõ sự biến chuyển trong tâm lý cũng như xây dựng được các phương pháp dạy Piano phù hợp với từng học viên.

Cô tốt nghiệp bằng cử nhân xuất sắc khoa Piano tại trường Nghệ Thuật Hà Nội và hiện nay cô đang tham gia vào công tác giảng dạy Piano tại Học Viện Âm Nhạc May Space và các trung tâm nghệ thuật khác. Trong suốt hành trình giáo dục, cô Lưu Lan Phương luôn đặt chất lượng chuyên môn cũng như khả năng sáng tạo của mỗi học viên lên hàng đầu. Đó cũng là lý do mà các lớp Piano của cô Phương luôn có chất lượng đồng đều và đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi và chương trình biểu diễn.
Cô cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh tham gia các chứng chỉ âm nhạc trong nước và Quốc tế như ABRSM, Trinity, AMEB, Rising Star,…