NGHỆ SĨ, GIẢNG VIÊN GUITAR PHẠM THỊ THUÝ

Cô Phạm Thị Thuý đã tốt nghiệp xuất sắc hệ Đại học chuyên ngành Guitar tại Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam năm 2015. Cô được công nhận về thành tích và năng lực chuyên môn, cô đã từng được mời về giảng dạy tại , các trung tâm nhạc lớn, cung thiếu nhi Nội, trường quốc tế Olympia …

Với 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, cô hiện là người đi đầu khu vực Hà Nội trong việc tìm kiếm và phát triển các tài năng nhí để bồi dưỡng chuyên môn thi vào các môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Cô đã có rất nhiều học sinh thi đỗ vào môi trường chuyên nghiệp như: Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam và trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.

Bên cạnh đó, đã có rất nhiều các học viên được cô tận tình hướng dẫn, giảng dạy đã có nhiều thành tích nổi bật ở các cuộc thi và sân chơi lớn khắp toàn quốc như:

– Năm 2013 có học sinh Nguyễn Đình Khoa giành giải nhì bảng C cuộc thi thành phố HN.

– Năm 2015 học sinh Nguyễn Đình Khoa, Đặng Trang Linh, Lê Phương Hà, Phạm Lê Văn, Phạm Lê Võ đạt được giải 3 TPHN các bảng D, E, F.

Hiện nay cô Phạm Thị Thuý đang là Giảng Viên tại Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội và giảng viên Piano tại May Space.

Add Comment