Khóa học Thanh nhạc

Hát hay có phụ thuộc vào “Tài năng”?

May Space luôn tin rằng, sẽ không có bất cứ bạn nhỏ nào không thể hát nếu biết cách luyện tập bài bản, được hướng dẫn đúng cách bởi các Giảng viên thanh nhạc chuyên nghiệp. Và với lớp học thanh nhạc tại May Space, việc duy nhất các con cần làm là luyện tập và bám sát theo các bài tập được thiết kế của các thầy cô thanh nhạc tại đây.

Khoá học thanh nhạc tại May Space mang đến sự khác biệt hoàn toàn bởi giáo trình học không nặng lý thuyết hay mang tính hàn lâm mà tập trung vào các bài luyện tập và thực hành.

Học thanh nhạc là học gì?

Học thanh nhạc chính là quá trình học luyện thanh để các con có thể mở rộng âm vực, quãng giọng của mình. Các bài học thanh nhạc là học cách lấy hơi, giữ hơi và đẩy hơi, học mở rộng khẩu hình miệng và cách ổn định vị trí âm thanh khi hát. Bên cạn đó, các con còn được luyện tập cách hát, cách xử lý bài hát trong từng từ, từng câu khiến bài hát trở nên riêng biệt, cảm xúc.

Tại sao phải học thanh nhạc tại May Space?

• Lộ trình học cá nhân: Mỗi học viên đều được thiết kế một LỘ TRÌNH RIÊNG phù hợp với khả năng của các con đồng thời nhằm đảo bảo khóa học có thể hiệu quả tối đa.
  • Giảng viên tham gia giảng dạy các khoá thanh nhạc của May Space đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu bộ môn và khả năng phát hiện cũng như đào tạo các tài năng nhí.
  • Đến với khoá thanh nhạc tại May Space, các con sẽ có cơ hội biểu diễn trên những sân khấu lớn như: Nhà hát lớn Hà Nội, nhà hát Tuổi trẻ, và đặc biệt có cơ hội tham gia những festival nghệ thuật tầm cỡ Quốc tế ngay tại Việt Nam và các nước lân cận như Thái Lan, Singapore, HongKong, Taiwan, Hàn Quốc…
  • Được học với trang thiết bị, phòng ốc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế do AMEB, LCM… và nhiều tổ chức khảo thí âm nhạc nổi tiếng khác công nhận.
  • Có thời khóa biểu, sổ theo dõi tình trạng học riêng.

Đối tượng học

• Mọi học sinh từ 4 tuổi trở lên, yêu thích âm nhạc, yêu thích hát và đam mê sân khấu
  • Những bạn muốn thử sức với một môn nghệ thuật mới
  • Những học sinh có nguyện vọng luyện thi vào các trường nhạc

Quyền lợi dành cho học viên

• Được chăm sóc trực tiếp bởi giáo vụ riêng cho lớp học
  • Được tham gia thường xuyên các chương trình biểu diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ, học sinh ưu tú do May Space tổ chức
  • Thường xuyên kiểm tra, đánh giá trình độ tại các buổi biểu diễn tổ chức định kỳ tại May Space
  • Trở thành thành viên của Cộng đồng âm nhạc chuyên nghiệp tại Việt Nam

Thành quả sau khóa học

• Hiểu về các khái niệm cơ bản trong thanh nhạc và luyện giọng
  • Kỹ năng thành thục, bản lĩnh khi biểu diễn
  • Tự tin, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, thanh nhạc.
  • Hỗ trợ, tư vấn nghệ thuật trọn đời
  • Giao lưu, học hỏi và tư vấn thường xuyên bởi các giảng viên, chuyên gia

• Tư vấn miễn phí qua hotline:
  • Để lại thông tin liên hệ
  • Chat trực tiếp với giáo vụ May Space